THÀNH PHẦN
– Bacillus spp (min):.. 2,5 x 109 CFU/g
(Bacillus subtilis)
Lactobacillus spp (min) …. 2,5 x 109 CFU/g
Độ ẩm max… 10%
Chất mang chiết xuất lên men (min)…. 80%
CÔNG DỤNG :
Phá hủy lớp màng sinh học, cạnh tranh vị trí bám, dinh dưỡng với vi khuẩn gây hại.
Hỗ trợ Entero EHP điều trị tôm bị bệnh phân trắng, lõng ruột, chậm lớn do vi bào tử trùng EHP và ký sinh trùng trong hệ tiêu hóa
Cải thiện quá trình thủy phân và hấp thụ thức ăn. Cung cấp vi khuẩn có lợi cho hệ đường ruột của tôm
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :
Liều lượng :
-Trộn PROBI-SUP 1-3g/kg thức ăn. Liều lượng tùy thuộc vào sức khỏe của tôm nuôi.
– Nên kết hợp cùng Entero EHP theo tỷ lệ 1:2 (1 Entero EHP: 2 PROBI-SUP) để tăng hoạt lực lên nhiều lần
– Khi điều trị bệnh trộn liều 5-6g/kg thức ăn, kết hợp giảm lượng thức ăn 50% trong 1-2 ngày rồi tăng dần trở lại khi tôm khỏe
Cách dùng : Cho ăn định kỳ ngày 1 cữ. Tăng liều gấp đôi khi tôm có hiệu bệnh về đường ruột.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.