BÍ QUYẾT NUÔI TÔM XUẤT KHẨU NĂNG SUẤT CHẤT LƯỢNG

22/03/2021

Tôm là một trong những sản phẩm nông sản chủ lực của Việt Nam trong thương mại quốc tế. Với người nông dân nuôi tôm với chất lượng cao và có chiến lược phù hợp có thể đổi đời. 

Chiến lược là ở mỗi hộ nuôi tôm, còn tôm chất lượng cao đã có sản phẩm Vi sinh nuôi tôm tạo màu nước vàng kim của Công ty TNHH Khoa học Việt Đức. Theo số liệu thống kê của UNCTAD số biện pháp kiểm dịch động, thực vật đối với nhóm hàng nông sản khi xuất khẩu sang EU là vượt trội (thống kê đến giữa năm 2020 có 12.009 biện pháp bị áp dụng), điều này chứng tỏ sản phẩm của Việt Nam còn chưa đạt chuẩn nhiều. 

Vậy nguyên nhân là từ đâu? Người nông dân khi làm hồ, đầm nuôi tôm không chỉ quây khu vực lại và thả tôm giống mà suốt quá trình từ khi còn là tôm con đến khi thu hoạch được cần phải chăm sóc kỹ càng. Vì hiểu biết về bệnh của tôm và khí hậu còn chưa ổn định nên nhiều mùa tôm của nước ta bị thiệt hại nghiêm trọng, tôm chết trắng do bệnh, tôm chứa nhiều dư lượng thuốc bảo vệ hay tăng trọng,… ảnh hưởng nặng nề đến thu nhập của nhà nông. 

Sản phẩm vi sinh nuôi tôm của chúng tôi đã qua nghiên cứu lâm sàng và nhiều lần thử nghiệm trên các đầm lớn đều cho kết quả rất tốt. Tôm sinh trưởng đều đặn, chất lượng thịt tôm hoàn hảo và đầm nuôi sạch hơn. Nếu sử dụng sản phẩm vi sinh nuôi tôm này đảm bảo sẽ có sản phẩm tôm năng suất và chất lượng. 

Sau nhiều lần kiểm tra và sử dụng thực tế nhận thấy các kết quả: Khi sử dụng vi sinh Emuniv Ts1 sẽ cho nước màu vàng ánh kim óng ánh. Khi kiểm tra nước sẽ thấy tảo Silic trong nước và không có các loại tảo độc khác. Kiểm khuẩn Vibrio thì gần như không có. Mật độ vi sinh dày đặc, khí độc không hình thành khi sử dụng định kỳ sản phẩm.

Sử dụng vi sinh này có lợi thế là giảm được chi phí nuôi như: không cần thay nhiều nước, không phải mất chi phí diệt khuẩn trong quá trình nuôi. Nếu thay nhiều nước sẽ tốn nhiều chi phí xử lý nước ban đầu. Nước sử dụng đầy đủ vi sinh có thể tuần hoàn khép kín qua ao lắng và tái sử dụng lại cho ao nuôi. 

Vi sinh Emuniv Ts1 và Emuniv Ts2 có khả năng tiết ra 20 loại kháng sinh sinh học để hạ nhanh các loại khuẩn gây hại cho tôm. Đồng thời tiết ra enzyme để phân hủy nhanh các chất hữu cơ trong nước. Làm sạch nhớt bạt đáy mà k phải lội xuống ao để chà bạt hàng ngày tránh nhiễm khuẩn ao

Tóm lại khi sử dụng vi sinh nuôi tôm sẽ giữ cho nguồn nước luôn sạch trong vàng óng; giữ tốt hàm lượng oxy hòa tan trong nước giúp tôm ăn khỏe lột tốt, phân hủy vỏ lột và chất thải tôm thải ra

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và nhanh nhất qua hotline: 0919414161 – 1900989852

 

 

 

Công ty TNHH Khoa Học Việt Đức

là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực thuốc thủy sản tại Việt Nam. Với triết lý kinh doanh “Niềm Tin và Chất Lượng”, Công ty TNHH Khoa Học Việt Đức tự hào mang đến cho bà con nuôi trồng thủy sản những sản phẩm chất lượng cao, được nghiên cứu và sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Đội ngũ kỹ sư nuôi trồng thủy sản có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết, hết mình với công việc. Các sản phẩm và quy trình dành cho nuôi tôm nói riêng cũng như cho ngành thủy sản nói chung của Việt Đức luôn luôn vì mục tiêu ” BỀN VỮNG, GIẢM RỦI RO, CHI PHÍ THẤP “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *