3 BƯỚC TRỊ BỆNH PHÂN TRẮNG DO VI BÀO TỬ TRÙNG EHP

26/04/2022

Khi nhiễm vi bào tử trùng EHP (Enterocytozoon hepatopenaei) nội ký sinh gây ra phân trắng và chậm lớn thì chúng ta không dùng kháng sinh (vì kháng sinh không diệt được bào tử) mà chúng ta dùng bộ đôi Anti – EHP và VĐ – Clear gồm acid hữu cơ công thức đặc biệt và enzyme tiêu hóa để ổn định pH đường ruột và làm lành đường ruột, hỗ trợ cắt nhỏ thức ăn để ruột dễ hấp thu giảm áp lực lên thành ruột. Giữ pH ruột ở ngưỡng thấp dưới 6.5 trở xuống, để vi bào tử trùng tự trôi ra ngoài, với điều kiện pH này thì chỉ còn lợi khuẩn ở lại trong ruột tôm.

Nội dung chính

Bước 1: Trộn chung bộ đôi Anti – EHP và VĐ – Clear giúp tái tạo thành ruột và đẩy mạnh chức năng xúc tác phục hồi làm lành hệ tiêu hóa cho ruột tôm. Giúp tốc độ lớn của tôm không bị chậm và tôm chắc thịt khỏe mạnh.

Nên duy trì cho ăn Bộ đôi Anti – EHP và VĐ – Clear, liều 10ml/kg TĂ + 10g/kg TĂ mỗi ngày 1 cữ lúc 10h trưa để giữ ổn định pH ruột tôm lâu dài, ngăn ngừa vi bào tử trùng tái ký sinh trở lại.

 Bước 2: Bổ sung khoáng chống ốp thân Anti-EHP Pluss

  • Bảo vệ đường tiêu hóa, giúp nhanh chóng làm lành các vết thương trong đường ruột
  • Cân bằng pH đường ruột, ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh EHP làm tôm chậm lớn ốp thân
  • Giúp tôm cứng vỏ, chắc thịt, phục hồi ốp thân sau phân trắng.

 Bước 3: Để phân trắng không tái phát lại, chúng ta nên diệt khuẩn sinh học bằng Emuniv TS1 thêm lần nữa khi vừa hết phân trắng, ổn định pH nước ở ngưỡng phù hợp cho tảo lợi phát triển.

Nuôi tôm đúng cách để thành công!!

Để được tư vấn kỹ thuật nuôi tôm chi tiết hơn, bà con vui lòng liên hệ

Hotline: 1900989852 – 0919.41.41.61

Chúc bà con nuôi tôm thành công!!!

Công ty TNHH Khoa Học Việt Đức

là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực thuốc thủy sản tại Việt Nam. Với triết lý kinh doanh “Niềm Tin và Chất Lượng”, Công ty TNHH Khoa Học Việt Đức tự hào mang đến cho bà con nuôi trồng thủy sản những sản phẩm chất lượng cao, được nghiên cứu và sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Đội ngũ kỹ sư nuôi trồng thủy sản có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết, hết mình với công việc. Các sản phẩm và quy trình dành cho nuôi tôm nói riêng cũng như cho ngành thủy sản nói chung của Việt Đức luôn luôn vì mục tiêu ” BỀN VỮNG, GIẢM RỦI RO, CHI PHÍ THẤP “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *