Nội dung chính
Bước 1: Đánh khoáng Nano ngăn ngừa hiện tượng rớt cục thịt
- Khoáng tạt ion Nano (phân tử cực nhỏ) trị rớt cục thịt trên tôm.
- Tạo vỏ nhanh sau khi lột.
- Chống cong thân đục cơ trên tôm.
- Tạt 1 lít/1.000m3 nước vào buổi tối hoặc sáng sớm.
- Chặn đứng rớt cục thịt 1 lít/500-700m3 nước
- Trộn vào thức ăn: 5-10ml/kg thức ăn, 2 lần/ngày, trong suốt quá trình nuôi
Bước 2: Trộn cho ăn Xanthin-VĐ: khoáng chống sốc, chống cong thân. Bổ sung chất tạo sắc tố cho vỏ tôm
- Bổ sung vitamin, chất tạo màu vỏ cho tôm lên màu đẹp, sử dụng hiệu quả 10 ngày trước khi thu hoạch
- Bổ sung khoáng chất cần thiết vào thức ăn giúp tôm tăng trưởng nhanh, tăng cường hệ miễn dịch.
- Nhanh cứng vỏ và tỷ lệ sống cao khi sang tôm chuyển giai đoạn.
- Liều trộn: 5-10gram/kg thức ăn ngày ăn 2 cử.
Bước 3: Ngăn ngừa sự bùng khí độc trong ao nuôi khi tôm rớt cục thịt. Giúp tôm tránh được sự tấn công của vi khuẩn khi lột.
Sử dụng các sản phẩm vi sinh như: Emuniv.TS1, Emuniv.TS2, BZT-VĐ… ngay từ đầu và xuyên suốt vụ nuôi không những giúp tạo hệ vi sinh vật có lợi trong ao nuôi mà còn giúp giảm ô nhiễm ao, cân bằng sinh thái ao nuôi, ức chế khuẩn gây bệnh cho tôm. Qua đó ngăn chặn và chuyển hóa các khí độc cũng như tạo điều kiện môi trường thích hợp cho sự phát triển của tôm.
Để được tư vấn kỹ thuật nuôi tôm chi tiết hơn, bà con vui lòng liên hệ:
Hotline: 1900989852 – 0919.41.41.61
Chúc bà con nuôi tôm thành công!!!