Bí quyết nuôi tôm thành công ở xã Đông Hải, huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh

23/06/2021

Tận cuối tỉnh Trà Vinh về hướng Biển Đông có một vùng đất tách biệt khỏi đất liền bằng một dòng sông dài mang tên Quan Chánh Bố. Chưa được bắc cầu, phương tiện đi lại khá khó khăn. Nhưng vùng đất này lại là vùng đất lý tưởng cho những người đam mê nuôi tôm nước mặn, cụ thể là tôm sú và tôm thẻ chân trắng. Cùng Khoa Học Việt Đức tìm hiêu bí quyết nuôi tôm thành công nhé

Bí quyết nuôi tôm thành công ở xã Đông Hải, huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh

Khó khăn ở thời điểm đầu – đằng sau bí quyết nuôi tôm

Lúc sơ khai vùng đất này rất hoang vắng, dân cư thưa thớt đi lại rất khó khăn. Tuy vậy mà anh Bùi Thanh Trà và vợ vẫn không ngại khó khăn, không chê quê nghèo mà bám đất bám quê quyết tâm phát triển trên vùng đất chôn rau cắt rốn của mình.

Cũng không ít lần thất bại vì nuôi tôm khó khăn trên nền ao đất, nhưng anh vẫn quyết tâm tìm ra nguyên nhân tại sao anh nuôi tôm chưa thành công?

Với lòng nhiệt huyết anh đã tìm kiếm rất nhiều công ty mới với mong muốn tìm được sản phẩm thật sự chất lượng để giải quyết những điểm khó anh cần.

Bí quyết nuôi tôm thành côngTốn khá nhiều chi phí để thử nghiệm hết sản phẩm này đến sản phẩm khác, nhiều lần thất vọng, rã rời vì mọi thứ không như quảng cáo. Nhưng anh vẫn kiên trì tiếp tục kiên trì nung nấu ý chí bí quyết nuôi tôm thành công… Và cuối cùng thì… anh đã làm được, thành công thật sự đã mỉm cười với anh. Anh đã tìm được những thứ anh cần tìm… Với người nuôi tôm, chưa niềm vui nào bằng niềm vui nhìn đàn tôm tự tay mình nuôi ăn khỏe lớn nhanh.

Cảnh Đlý Thanh Trà thu tôm

Thành quả của bí quyết nuôi tôm thành công

Và cứ thế thành công nối tiếp thành công. Nhưng anh không vì thế mà ngủ quên trên chiến thắng. Anh tiếp tục học hỏi, không ngừng cập nhật những kiến thức Kỹ thuật nuôi tôm và công nghệ mới và mạnh dạng đầu tư ao lót bạt và ao tròn và tìm hiểu các nguồn vi sinh nuôi tôm nổi để tăng năng xuất cao hơn.

Từ khi đầu tư những ao công nghệ lót bạt năng suất thu hoạch tăng hơn nhiều… Và anh luôn vui vẻ chia sẻ bí quyết thành công của mình cho những hộ nuôi tôm trong khu vực.

Những sản phẩm Đại lý Thanh Trà tin dùng

Hy vọng cây cầu được xây nối vùng đất này với đất liền. Để giao thông thuận tiện giá tôm thịt sẽ được cải thiện hơn, đời sống người dân nơi đây được ấm no hơn.

Lh: 1900 98 98 52 

 

Công ty TNHH Khoa Học Việt Đức

là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực thuốc thủy sản tại Việt Nam. Với triết lý kinh doanh “Niềm Tin và Chất Lượng”, Công ty TNHH Khoa Học Việt Đức tự hào mang đến cho bà con nuôi trồng thủy sản những sản phẩm chất lượng cao, được nghiên cứu và sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Đội ngũ kỹ sư nuôi trồng thủy sản có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết, hết mình với công việc. Các sản phẩm và quy trình dành cho nuôi tôm nói riêng cũng như cho ngành thủy sản nói chung của Việt Đức luôn luôn vì mục tiêu ” BỀN VỮNG, GIẢM RỦI RO, CHI PHÍ THẤP “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *